T&T Tây Sơn – tâm điểm của BĐS Hà Nội năm 2018

Theo Savills Việt Nam, thị trường bất động sản (BĐS) tại Hà Nội trong năm 2017 tăng đều ở mọi phân khúc. Dẫn dầu về số lượng giao dịch là quận Từ Liêm (24%) và quận Hà Đông (23%).

Nhưng hiện nay các dự án tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm chính vì thế mà dự án T&T Tây Sơn ra mắt sẽ làm dậy sóng cả thị trường BĐS.

Trên tuyến đường Tây Sơn – trung tâm quận Đống Đa, hàng loạt công trình tiện ích cũng mọc lên “chóng mặt”. Một số trung tâm thương mại, công viên, công trình văn hóa đã và đang được chính quyền, các nhà đầu tư gấp rút hoàn thành.

Phối cảnh T&T Tây Sơn

Phối cảnh T&T Tây Sơn

Trong đó, sự tích hợp các tiện ích cao cấp vào dự án trở thành xu hướng tất yếu trong phát triển nhà ở hiện nay. Đây cũng là điều kiện quan trọng hình thành sự phân định các khu vực, tạo lợi thế cạnh tranh của từng dự án.

Đơn cử như sự phân hóa rõ nét của bất động sản Hà Đông – khu vực tập trung nhiều dự án do nhu cầu về nhà ở tăng cao. Những dự án nằm trên các tuyến đường huyết mạch như Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng – Xã Đàn – Thái Hà – Chùa Bộc… được tìm kiếm ngày càng nhiều bởi ưu thế về hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội.

Nhu cầu người mua tăng cao là điều kiện để các nhà đầu tư BĐS tập trung vào khu vực này để đảm bảo sinh lời.

Nổi bật trong đó có thể kể đến chung cư cao cấp T&T 273 Tây Sơn. Dự án nằm trên khu vực giao thông huyết mạch của Hà Đông, ngay giữa ngã tư lớn Lê Văn Lương – Vạn Phúc. Vị trí đắc địa bậc nhất quận Hà Đông. Cách Aeon Mall Hà Đông chuẩn bị xây dựng chỉ 1,5 km.

Bên cạnh đó chung cư T&T 273 Tây Sơn có những tiện ích đặc thù phục vụ và đảm bảo an toàn cho cuộc sống của người dân như: Bể bơi 4 mùa, 4 tầng trung tâm thương mại, Spa, Gym, Sky bar 51, hệ thống dầm khung chống động đất 7,5 độ richter, thang máy cứu hỏa hoạt động độc lập 24/24, thiết bị chữa cháy hiện đại bậc nhất thế giới…

Các tiện ích sẵn có về học hành, y tế, trung tâm thương mại lớn trong khu vực phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Chung cư T&T 273 Tây Sơn hội tụ đủ 3 ưu thế về vị trí không xa trung tâm thành phố, không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng và giá cả hợp lý.Lấy ý tưởng chủ đạo là trục cảnh quan cây xanh trù phú và vỉa hè sạch đẹp, sân vườn và đường đi bộ rộng rãi,. Chung cư T&T 273 Tây Sơn có thể tạo cho ngay cho khách hàng một cảm giác gần gũi với thiên nhiên những cũng đầy sự hiện đại, tiến bộ & khoa học trong bố cục. Các kiến trúc sư tham gia thiết kế dự án đều chú trọng khai thác, tối ưu hóa yếu tố địa hình liên kết để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của một nét sống Văn hóa Nhật Bản trong bất cứ không gian nào nơi đây.

Website chính thức dự án: https://duan273tayson.com/

GỌI NGAY 0167.354.9663