Phân tích những ưu điểm của Dự án Samsora Premier 105

Theo quy hoạch chung thủ đô hà nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. Do đó khu vực Hà Đông đang được đầu tư khá mạnh về hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông, giáo duc và y tế lớn.

Samsora Premier 105 có vị trí khá đẹp trên mặt đường Chu Văn An, rộng khoảng 35m. Kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và thể thao lớn. Xung quanh khu vực nhà ở đều được bố trí các khuôn viên cây xanh tạo không khí trong lành, xanh mát, giúp cư dân thư giãn khi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tiện ích khuôn viên Samsora Premier 105

Tiện ích khuôn viên dự án Samsora Premier 105.

Dự án hội tụ rất nhiều dịch vụ tiện ích cần thiết của cuộc sống hiện đại (nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, siêu thị…), đảm bảo cho mọi thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống tốt nhất.

Tòa nhà có 3 tầng hầm, 6 tầng TTTM nên thoải mái về chỗ để xe, sẽ tạo ra nhiều tiện ích về vui chơi và mua sắm cho cư dân.

Thiết kế căn hộ với diện tích hợp lý, hơn 50% số căn là căn góc, các phòng ngủ và phòng khách được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp rộng và tương đối thông thoáng.

Đơn vị phát triển SAMLAND là một công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở miền Nam với rất nhiều dự án thành công như: SAMLAND GIAI VIỆT, SAMLAND RIVER VIEW, SAMLAND AIR PORT, SAMLAND RIVERSIDE…

Cá nhà thầu tư vấn thiết kế và nhà thầu xây dựng đều được chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đánh giá và lựa chọn kĩ càng. Quá trình thi công được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng dự án như kế hoạch và mục tiêu đề ra.

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang phuc hồi, nhu cầu về nhà của người dân Hà nội, các tỉnh thành về nhà chung cư đang tiếp tục gia tăng.Xu hướng đô thị hóa và phát triên Hà Nội về phía ttaay cùng với dụ án đường sắt nội đô sắp đi vào hoạt động sẽ tạo luồng gió mới cho khu vực quận Hà Đông, tạo khả năng gia tăng giá trị và sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ để bán hoặc cho thue tại SAMSORA PREMIER 105.

GỌI NGAY 0167.354.9663